Sân bay Quốc tế Hồng Kông

1107

Sân bay Quốc tế Hồng Kông ( Hong Kong International Airport) là một trong những sân bay hiện đại và lớn nhất thế giới, cũng là cửa ngõ của đông Á và Đông Nam Á cung cấp cho hành khách trang thiết bị và dịch vụ tối tân nhất đáp ứng nhu cầu đến và đi từ Hồng Kông. Trong nhiều năm liền, Sân bay Hồng Kông đã được Skytrax bình chọn theo thống kê của du khách là “Sân bay tốt nhất thế giới”.

Sân bay Quốc tế Hồng Kông

Tọa lạc trên đảo Xích Lạp Giác (Chek Lap Kok), sân bay Hồng Kông được cấu tạo bằng cách san bằng một quả núi rồi dùng đất đá đó đắp thêm, lấn ra biển để mở rộng diện tích đất bằng. Hiện có hơn 90 hãng hàng không hoạt động với hơn 150 thành phố khắp thế giới. 

Tiện ích sân bay

Sân bay Quốc tế Hồng Kông

Sân bay quốc tế Hồng Kông có hai ga hành khách tiện nghi, sáng sủa, nhiều cửa hàng, nhà hàng và quán bar. Các tiện ích khác bao gồm: truy cập internet, kết nối Wi-fi miễn phí tại ga 1 (TI) và Ga 2 (T2), ngân hàng, ATM, đổi tiền, bưu diện, hòm thư, điện thoại trả tiền, điện thoại trợ giúp & lịch sự, trung tâm báo cảnh sát, phòng điều dưỡng và khu vui chơi của trẻ em, salon tóc và salon làm đẹp, dịch vụ mat-xa, môi trường và .v.v.

Hầu hết các tiện ích ở Ga 1 (TI) có tại SkyMark Hồng Kông, có các cửa hàng miẽn thuế và thương hiệu quốc tế. Tiện ích ở gần Tầng 2 (T2) có thể được tìm thấy ở SkyPlaza Hồng Kông, hầu hết tại khu vực không cản trở. Đồng thời, có một sân gôn đặt gần Ga 2.

Từ Ga 1 hoặc Ga 2, có tiếp cận trực tiếp đến các đường dẫn vận chuyển khác nhau (tàu điện tốc hành sân bay, xe buýt được phép, xe hòm khách sạn và xe ô tô riêng). Có hai Trung tâm du khách HKTB và hai Trung tâm Đặt chỗ khách sạn Hiệp hội khách sạn Hồng Kông tại sảnh Bufer tại tầng đến.

Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ

Sân bay Quốc tế Hồng Kông

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp những chuyến bay thẳng từ nhiều nước tới sân bay Quốc tế Hồng Kông, trong đó có Việt Nam với giá hết sức ưu đãi. Do đó, du khách có thể dễ dàng thực hiện một chuyến du lịch tới Hồng Kông sầm uất xinh đẹp để du ngoạn mà khám phá những điều mới lạ tại thành phố không ngủ này. Bạn cũng đừng quên dành thời gian tham quan các khu vực tiện ích tại sân bay Quốc Tế Hồng Kông để chiêm ngưỡng và tận hưởng những điều thú vị tại sân bay hiện đại bậc nhất này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội di Hồng Kông để quý khách tham khảo:

Sân bay Quốc tế Hồng Kông

Sân bay Quốc tế Hồng Kông

Sân bay Quốc tế Hồng Kông
Rate this post