Thăm Kemenuh Mas – khu làng cổ nhất Bali

1817

Kemenuh Mas là một trong những khu làng cổ nhất của đảo Bali với tuổi thọ hơn 1.000 năm tuổi. Ngôi làng nổi tiếng với nghề điêu khắc gỗ cực kì tinh xảo. Nếu tới hòn đảo Bali du lịch, bạn đừng quên ghé thăm Kemenuh Mas – khu làng cổ nhất Bali này nhé!

Ở Kemenuh Mas, những người dân làng từ cụ già đến trẻ em, đều có tay nghề điêu khắc tượng gỗ điêu luyện. Hơn 1.000 năm qua, cái nghề đã trở thành một truyền thống cha truyền, con nối từ thế hệ này sang thế khác với những bí quyết của nghề điêu khắc gỗ.

Thăm Kemenuh Mas - khu làng cổ nhất Bali

Với bàn tay khéo léo của người dân nơi đây, những cây gỗ quý da cá sấu đã trở thành những đồ thờ cúng mỹ nghệ nổi tiếng không chỉ ở trong vùng Bali mà còn ở khắp đất nước Indonesia.

Những du khách mua vé máy bay đi Bali tham quan những khu du lịch, khu di tích của đạo Hồi, bao giờ cũng tìm đến và mua sản phẩm làng nghề vì các điểm đó nằm liền kề nhau.

Thăm Kemenuh Mas - khu làng cổ nhất Bali

Nếu có cơ hội cùng Tiger Airways thực hiện một chuyến du lịch tới làng nghề gỗ hơn nghìn năm tuổi này. bạn đừng quên sắm cho mình vài món đồ gỗ tuyệt đẹp và tinh xảo ở đây nhé!

Thăm Kemenuh Mas – khu làng cổ nhất Bali
Rate this post