Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

1648

Lý Tiểu Long là một diễn viên võ thuật nổi tiếng thế giới trong nền điện ảnh Mĩ với những bộ phim đình đám và doanh thu khổng lồ. Số lượng người hâm mộ ông qua nhiều thế hệ đã đạt con số khổng lồ. Nếu bạn yêu mến và muốn tìm hiểu về cuộc đời huyền thoại Lý Tiểu Long, không nơi nào lý tưởng hơn Hồng Kông.

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Lý Tiểu Long mất cách đây 40 năm, nhưng người hâm mộ vẫn còn cơ hội chụp hình kỷ niệm với ông tại Đại lộ Ngôi sao phiên bản Hồng Kông. Bức tượng có kích cỡ bằng người thật, thể hiện dáng đứng kinh điển của huyền thoại thập niên 70 được đặt gần bến cảng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy một phiên bản Lý Tiểu Long bằng sáp giống y người thật tại bảo tàng sáp Hồng Kông.

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội đến thăm thăm ngôi trường ông từng theo học, hay căn nhà gia đình ông từng ở hay trải nghiệm tinh thần võ thuật của ông.

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Khi còn học tại St. Francis Xavier College, Lý Tiểu Long có lần đạp vỡ cửa phòng tắm khi đánh nhau với bạn. Giáo viên của Lý thấy vậy mới khuyên ông tham gia đội đấm bốc của trường. Đó chính là khởi nguồn cho sự nghiệp võ thuật lừng danh sau này của Lý Tiểu Long.

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Ngôi nhà hai tầng trước đây của gia đình họ Lý giờ đã biến thành một “khách sạn tình yêu” cho thuê theo giờ. Chính quyền Hồng Kông ban đầu định xây lại căn nhà thành viện bảo tàng Lý Tiểu Long nhưng phải hủy bỏ dự án vì tranh chấp xây dựng

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Trung tâm Văn hóa Wushu Thiếu Lâm là nơi du khách du lịch Hồng Kông được trải nghiệm tinh thần đích thực của bộ môn võ thuật cổ truyền Trung Hoa.Bạn có thể đăng ký tham dự “Wing Chun”, chuyến hành trình trải nghiệm kungfu dài 6 tiếng. Lớp học do Sam Lau, học trò cũ của Lý Tiểu Long, điều hành. Theo thầy Lau, Thành Long và Hồng Kim Bảo hồi trẻ cũng từng luyện kungfu trên nóc tòa nhà này.

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Cuộc hành trình bao gồm một vòng tham quan tại phòng triển lãm “Bruce Lee: Kung Fu. Art. Life” (Lý Tiểu Long: Kungfu. Nghệ thuật. Cuộc đời) tại viện bảo tàng Di sản Hồng Kông. Nhiều di vật của huyền thoại võ thuật được lưu giữ tại đây, như các bài thơ chép tay, ghi chú biên đạo múa…

Thông tin hãng hàng không, vé máy bay đến Hồng Kông

Hiện tại ở Hồng Kông có sân bay quốc tế Hồng Kông là sân bay chính. Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Hồng Kông.

Đồng hành cùng hãng hàng không Tiger Airways, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho chuyến tham quan, du lịch của mình.

Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 của Phòng vé Tiger Airways tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông

Theo dấu Lý Tiểu Long ở Hồng Kông
Rate this post