Thông tin sân bay và vé máy bay đi Malaysia

1748

Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực.

Đất nước Malaysia không chỉ mê hoặc du khách từ phong tục tập quán, kiến trúc, đến văn hóa nghệ thuật đa dạng mà còn hấp dẫn bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp, những thành phố sầm uất,… 

Dưới đây là một số thông tin hãng hàng không và vé máy bay đến Malaysia:

1. Thông tin sân bay

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Malaysia

Hiện tại ở Malaysia có 62 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

  • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
  • Sân bay Kota Kinabalu
  • Sân bay quốc tế Penang
  • Sân bay Kuching
  • Sân bay Langkawi

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Malaysia.

2. Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Malaysia

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi  Malaysia với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước xinh đẹp này, hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay giá rẻ mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur dưới đây:

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Malaysia

 

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Malaysia
Rate this post