Thông tin sân bay và vé máy bay đi Singapore

1901

Đảo quốc sư tử Singapore là một quốc gia nhỏ bé nhưng sạch sẽ ngăn nắp và quyến rũ nhất Đông Nam Á.  Singapore mang trên mình sự kết hợp của văn hóa Phương Đông với nhịp sống hiện đại và tinh tế, thiên nhiên hùng vĩ tạo nên phong cách độc đáo mà bất cứ nơi nào cũng không thể có được. Đây thực sự là một đất nước lý tưởng để định cư, du học hay tham quan, du lịch.

Dưới đây là thông tin sân bay và vé máy bay đi Singapore:

1. Thông tin sân bay 

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Singapore

Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay quốc tế Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Singapore.

2. Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Singapore

Tiger Airways (TR) là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. 

Hiện nay, Tiger Airways đang cung cấp các chặng bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Singapore với giá vé thấp và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho hành khách muốn thăm viếng Singapore. 

Đồng hành cùng Tiger Airways, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn, thuận lợi cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, khi liên hệ tới Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, quý khách hàng sẽ không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn cặn kẽ các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Singapore:

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Singapore

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Singapore
Rate this post