Tổng hợp địa điểm đáng đến của du lịch Trung Quốc

592

Trung Quốc – một trong những quốc gia đáng đến nhất ở khu vực Châu Á và trên thế giới. Tổng hợp địa điểm đáng đến của du lịch Trung Quốc sẽ giúp các bạn có những hành trình du lịch tuyệt vời nhất trong thời gian sắp tới.

Ngũ Nhạc Danh Sơn

Là một trong số ít những ngọn núi danh tiếng nhất ở đất nước Trung Hoa, ghé thăm Ngũ Nhạc Danh Sơn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Điểm đến tuyệt vời thế này nếu bỏ lỡ thì rất đáng tiếc đúng không?

Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn

Điểm đến không thể bỏ lỡ của du lịch Trung Quốc, ghé thăm điểm đến này du khách có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở núi Nga Mi, đặc biệt vào mùa đông nơi đây sẽ có tuyết rơi. Điểm đến này sở hữu bức tượng Phật cao nhất thé giới và ngôi chùa cổ kính linh thiêng bậc nhất đất nước Trung Hoa rộng lớn.

Hani Hồng Hà

Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà

Ruộng bậc thang mang vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên không thể tin, nơi đây mang đến những cảm hứng mới tuyệt vời đến du khách, đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt vời tại Hani Hồng Hà bạn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Thổ Lâu Phúc Kiến

Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của điểm đến này, hút khách du lịch về cho khu vực Phúc Kiến Trung Quốc. Đến đây, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, xanh tươi tuyệt đẹp ở Thổ Lâu, khám phá cuộc sống của người dân Khách Gia cũng thú vị lắm nhé.

Hàng Châu

Món ngon Hàng Châu

Một trong những vùng đất đươc mệnh danh là “thiên đường nhân gian dưới hạ giới Trung Quốc”. Hàng Châu có nhiều khu vườn cổ đẹp như tranh vẽ – nơi đây còn lưu giữ lại vẻ đẹp kiến trúc cổ kính, văn hóa xưa của người Trung Quốc. Ẩm thực Hàng Châu với nhiều món ngon khó cưỡng lại khiến du khách say đắm.

Tô Châu

Điểm đến không thể bỏ lỡ khi ghé thăm đất nước Trung Hoa, những con đường cổ kính, các lầu ven sông sở hữu vẻ đẹp lãng du. Còn gì tuyệt vời hơn khi được du thuyền ngắm cảnh trên sông. Tơ lụa Hàng Châu vào loại thượng hạng, đừng quên mua một vài sấp tơ chính hãng tại đây nhé. Cùng rủ thêm bạn bè của mình đi – cảm nhận vẻ đẹp trên mảnh đất Tô Châu thôi nào!

>>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Cáp Nhĩ Tân

Thành phố trẻ với nhiều điểm đến vui chơi giải trí ấn tượng của đất nước Trung Quốc, ghé thăm nơi đây mọi người chắc chắn sẽ hài lòng với nhiều trải nghiệm thú vị!

Bắc Kinh

Một trong những điểm đến ấn tượng không thể bỏ lỡ khi ghé thăm đất nước Trung Quốc. Bắc Kinh có nhiều điểm đến đẹp, đặc biệt là các con đường cổ kính, các tòa nhà cổ. Món ngon đường phố Bắc Kinh cũng đặc biệt cuốn hút du khách. Đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt đẹp ở thành phố này bạn nhé!

Hoành Thôn

Vẻ đẹp ở cổ trấn Hoành Thôn

Một trong những điểm đến ấn tượng nhất của du lịch Trung Quốc. Ghé thăm phố cổ này, du khách sẽ chìm đắm trong khung cảnh đẹp như phim cổ trang ở Trung Quốc. Đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt đẹp tại đây để chia sẻ với bạn bè, người thân nhé.

Đất nước Trung Quốc rộng lớn có nhiều điểm đến đẹp như: Thượng Hải, Trùng Khánh, khu danh thắng Vũ Lăng Nguyên,…. Hi vọng với những chia sẻ của Đại lý Tiger Airways Việt Nam các bạn sẽ có những hành trình du lịch tuyệt vời nhất trong thời gian sắp tới nhé. Nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Tổng hợp địa điểm đáng đến của du lịch Trung Quốc
Rate this post