Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc

2097

Ẩm thực là một trong những lĩnh vực chứa đầy niềm tự hào của người Úc với biết bao đặc sản địa phương cùng rất nhiều món ăn tươi ngon độc đáo. Bên cạnh đó, ẩm thực Úc cũng là sự kết tinh hài hòa những đặc sắc của nhiều nền văn hóa khác để đem về những bản sắc riêng và độc đáo trong ẩm thực của xứ sở mình. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Úc giá rẻ du lịch, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn ngon tuyệt của xứ sở Kangaroo xinh đẹp, đặc biệt là nhớ ghé thăm nước Úc trong khoảng thời gian diễn ra những sự kiện ẩm thực hoành tráng để tận hưởng trọn vẹn sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Úc nhé!

Dưới đây là Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc mà bạn nên tham khảo cho hành trình khám phá nước Úc của mình:

Lễ Hội Great Barrier Feasts

Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc

Đây là một lễ hội ẩm thực tổ chức 1 năm 4 lần tại khu nghỉ mát Qualia của đảo Hamilton. Ngoài việc mang tơi cho thực khách hàng loạt những những món ngon thượng hạng, ban tổ chức còn mang đến cho du khách cơ hội riêng để đắm mình trong một trải nghiệm ‘hậu trường’ gần gũi của ẩm thực và học hỏi trực tiếp từ các đầu bếp đẳng cấp thế giới. Khách tham dự còn có thể đăng ký học nấu nướng những món trên tại các lớp nấu ăn cao cấp của Qualia. 

Lễ hội Crush ở Nam Úc

Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc

Crush diễn ra vào tháng 1 hằng năm mang tới du khách cơ hội khám phá những loại rượu ngon nhất thế giới. Lễ Hội Crush có một chương trình đa dạng bao gồm các buổi dã ngoại, trình diễn nấu ăn, nhạc sống, gặp gỡ những người làm rượu nho, bữa trưa và bữa tối, và các buổi trình diễn thời trang. Cùng với các hoạt động thời trang, âm nhạc và nghệ thuật,  ba mươi xưởng rượu lớn nhất miền Nam nước Úc cũng sẽ mở rộng cánh cửa hầm rượu  phục vụ việc tham quan, thưởng thức của bạn. 

Lễ Hội Harvest tại McClaren Vale, Nam Úc

Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc

Diễn ra cùng thời điểm với lễ hội Crush, lễ hội Harvest là một nơi tôn vinh sự đa dạng của các món ăn cũng tinh túy rượu vang và những bộ môn nghệ thuật của vùng McClaren Vale. Sự kiện được bao gồm nhiều trò vui nhộn và các hoạt động gia đình, với nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em: từ vẽ mặt và những bài học thủ công, đến làm bánh pizza và cưỡi ngựa nhỏ. Người lớn cũng thích thú với việc gặp gỡ những đầu bếp nổi tiếng, xem các buổi trình diễn nấu ăn và tham gia các lớp học về rượu vang…

‘FEASTival’ – Lễ Hội Hải Sản Đảo Kangaroo

Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc

Cứ đến khoáng thời gian tháng 4 hàng năm, Đảo Kangaroo của Nam Úc lại đón chào nhiều lượt khách du lịch đổ về để tham dự lễ hội mang tên ‘FEASTival’. Đây là một hoạt động tôn vinh hải sản tuyệt hảo cùng rượu vang và các sản vật địa phương nổi tiếng của đảo Kangaroo. Cùng Tiger Airways du lịch tới đảo Kangaroo vào thời điểm này, du khách sẽ được hòa mình trong các sự kiện ẩm thực ngon miệng. Ngoài ra còn có các lớp trình diễn và bữa tối riêng với các đầu bếp nổi tiếng. Mỗi sự kiện sẽ đem đến cho bạn một cơ hội độc đáo để có thể chiêm ngưỡng động vật và thiên nhiên hoang dã của Đảo Kangaroo, gặp gỡ các nhà sản xuất và thưởng thức các sản phẩm hữu cơ, hải sản tươi sống, thịt, pho mát và rượu vang nổi tiếng của vùng này.

Top sự kiện ẩm thực độc đáo ở Úc
Rate this post