Tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket

1667

Tọa lạc ngay tại trung tâm Kata/Karon ở bãi biển Kata, Surf House là giấc mơ tuyệt đẹp của tất cả những ai yêu thích bộ môn lướt sóng. Với các trang thiết bị tối tân, sự phục vụ chuyên nghiệp cũng như các tiên ích dịch vụ tuyệt vời, Surf House hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí thật sự tuyệt vời. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lướt sóng thỏa thích tại Surf House nhé!

Tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket

Surf House là trung tâm trên một máy tạo sóng có áp suất cao hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thua kém gì so với cảm giác đang được lướt sóng ngoài biển khơi. Sự cân bằng clo thường xuyên được kiểm tra và nước được thay đều đặn hàng tuần đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối cho khách hàng.

Tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket

Cho dù chưa có nhiều kinh nghiệm lướt sóng hay mới chỉ thật sự bắt đầu với bộ môn này, bạn cũng có thể tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket. Đây thật sự là nơi dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn bởi sự an toàn của nó. Đáy và các mặt bên của hồ bơi được lót bằng nhựa vinyl độn rất mềm khiến cú ngã của bạn chẳng hề đau đớn chút nào. Người ta nói rằng các nhà phát minh của ý tưởng này vẫn thường xuyên lướt trên đó ở tuổi 90.

Tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy bám vào một sợi dây an toàn và nhận sự hỗ trợ từ các hướng dẫn viên luôn túc trực, sẵn sàng giúp đỡ tại đó. Với Surf House Phuket, bạn có thể thỏa thích lướt sóng mà không bao giờ lo thời tiết xấu hay những con sóng dữ. Ngoài ra, tại Surf House còn có một quán bar và một nhà hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng sau những giờ luyện tập.

Hòn ngọc Phuket với vô số điều thú vị đang chờ đón bạn tới khám phá và tận hưởng. Hãy cùng Tiger Airways sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất tới Phuket ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Phuket:

Tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket

Tự tin cưỡi sóng tại Surf House Phuket
Rate this post