Vẻ đẹp yên bình của làng Pulau Ubin

1379

 Bạn muốn trở về với cuộc sống bình dị hãy cùng Tiger Air đến với làng Pulau Ubin – ngôi làng cuối cùng hay còn gọi là “kampong” ở Singapore. Liên hệ với Đại lý Tiger Air để đặt vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo :

Singapore - HCM

 Nằm ở ngoài khơi Bờ biển Đông Bắc Singapore, trên hòn đảo Pulau Ubin, làng Pulau Ubin mang vẻ đẹp yên bình được bao bọc bởi những mỏ đá granite, những đồn điền dừa và cao su, những khu rừng đước, các đầm tôm cá và các nhà gỗ nhỏ “kelong” chuyên dùng để đánh bắt cá truyền thống

Vé máy bay đi Singapore

Đến đây bạn có thể nghe tiếng gà gáy mỗi buổi sáng và rồi thức dậy quây quần quanh quầy cà phê, vừa uống nhâm nhi vừa bàn tán chuyện thời sự.

Để tận hưởng vẻ đẹp yên bình của làng Pulau Ubin, du khách có thể đi dạo hoặc đạp xe dã ngoại. Trong làng có chỗ cho thuê xe đạp. Những đường mòn để đạp xe đã được nâng cấp với những tiện nghi như các trạm nghỉ, nhà vệ sinh dọc đường. Đến đây du khách cũng có thể làm một cuộc du lịch khám phá thiên nhiên hoặc tổ chức cắm trại qua đêm, nghe chim hót, chụp ảnh các loài thú hoang dã, câu cá, thả diều, leo đồi, v.v…

Vé máy bay đi Singapore

Bãi biển thiên nhiên Chek Jawa, nơi trú ẩn an toàn của các loài sinh vật biển này như sam và động vật da gai – một loài động vật hình tròn thuộc họ sao biển,  những thảm rong xanh mướt, cỏ chân ngỗng, những rặng san hô cũng như nhiều loài sinh vật biển đầy màu sắc rực rỡ cũng là một địa điểm thú vị.

Vẻ đẹp yên bình của làng Pulau Ubin
Rate this post