Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ

2292

Bangalore là thành phố thủ phủ của bang Karnataka, Ấn Độ. Nằm trên cao nguyên Deccan ở phần phía đông nam của Karnataka, Bangalore là thành phố đông dân thứ ba ở Ấn Độ và thứ năm đông dân tích tụ đô thị. Bangalore được biết đến như là trung tâm của ngành công nghệ thông tin của Ấn Độ. Thành phố này là trong số 10 địa điểm kinh doanh được ưu tiên hàng đầu thế giới.

Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ

Hiện có nhiều hãng hàng không cung cấp chuyến bay đến Bangalore, Ấn Độ với nhiều hành trình khác nhau cùng mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Tigerair vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các du khách châu Á.

Tại Việt Nam, Khang Vuong Booking hân hạnh được làm đại lý chính thức của hãng Tigerair trong nhiều năm qua. Để đặt vé máy bay đi Bangalore quý khách có thể liên hệ đến Khang Vuong Booking, đảm bảo giá rẻ nhất.

Thông tin tham khảo vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Bangalore giá rẻ của hãng Tigerair:

Bangalore - HCM

Thông tin tham khảo vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Bangalore giá rẻ của hãng Tigerair:

Bangalore - HN 1

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo
  • Thời gian theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ hiện đang được bán tại đại lý Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay Tigerair chính thức tại Việt Nam, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất với cam kết mang đến cho bạn vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhất, hành trình tốt nhất. 

Thông tin về Bangalore

sheraton-bangalore-hotel

Nằm trên cao nguyên Deccan ở phía Đông Nam của bang Karnataka, Bangalore là thủ phủ của bang này và là thành phố đông dân nhất của nước Ấn Độ. Bangalore còn được gọi là “thung lũng Silicon” bởi vì thành phố này có vị trí hàng đầu về ngành công nghệ thông tin.

Khí hậu ở Bangalore dễ chịu quanh năm nên du khách có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ (Bangalore) vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời, nơi đây còn tập trung rất nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu được công nhận ở Ấn Độ như: Viện Khoa học Ấn Độ, Viện Quản lý Ấn Độ, Viện Công nghệ thời trang và Viện Tâm thần sức khỏe và Thần kinh học.

Đến Bangalore, du khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng sau: Khu vườn thực vật Lalbagh – một trong những vườn cây nhiệt đới quý hiếm lớn nhất Ấn Độ, pháo đài và cung điện mùa hè của Tipu Sultan, đền thờ Bò, đền Iskcon…

Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ
Rate this post