Vé máy bay đi Dhaka

1427

Thành phố hồi giáo Dhaka ẩn chứa trong mình những nét bí ẩn của một thành phố với ling thiêng tôn giáo, lắng đọng trong những nét hóa truyền thống, cùng với đó, Dhaka cũng được biết đến là một thành phố thu hút đông đảo du khách đến thăm quan. Nét hấp dẫn và mới lạ của thành phố không chỉ bởi những kiểu kiến trúc hồi giáo đầy kì bí mà còn bởi sự nhộn nhịp trong những khu chợ truyền thống, nét trầm lắng trong văn hóa con người bản địa. Thành phố như một bức tranh sơn dầu độc đáo mà chỉ khi bạn cầm trên tay một tấm vé máy bay đi Dhaka đến thăm nơi đây bạn mới có thể hiểu hết.

 Với nỗi lo lắng về những tấm vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự giúp sức của đại lý hàng đầu cả nước Khangvuong Booking. Là một phòng vé Tiger Airways ủy quyền tại Việt Nam, tại đây bạn có thể yên tâm đặt được vé máy bay giá rẻ nhất với những ưu đãi lớn nhất, rút ngắn khoảng cách đến với chuyến du lịch của bạn.

10992364675_b7b20e970e_z

Dhaka từng là vùng đất vàng son của vương triều Hồi Giáo Mughal hùng mạnh ở Ấn Độ nổi tiếng với ngôi mộ tình yêu vĩnh cửu Taj Mahal. Trong thời Trung cổ, Dhaka có tên gọi là Jahangir Nagar, được đặt bởi vị vua Jahangir với biệt danh “nhà chinh phục thế giới”. Thủ đô Bangladesh chính thức mang tên Dhaka vào năm 1630 và từng là trung tâm thương mại về lụa Muslin nổi tiếng của vùng Nam Á.

Dhaka là thủ đô cũng là thành phố lớn nhất của nước Bangladesh. Không chỉ đóng vai trò là một trung tâm kinh tế, văn hóa của nước này mà Dhaka còn nổi tiếng với nhiều di sản kiến trúc độc đáo và nền văn hóa bản địa đặc sắc góp phần thúc đẩy ngành du lịch Bangladesh phát triển.

Tại Dhaka, có rất nhiều công trình kiến trúc Hồi giáo là điểm đến tham quan tuyệt vời cho du khách như: Giáo Hội Arrmenia, nhà thờ Hồi giáo Baitul Mukarram, nhà thờ Hồi giáo Chawk, đền Dhakeshwari, nhà thờ Hồi giáo Dalan, nhà tờ Hồi giáo Musa Khan, nhà thờ Hồi giáo Sitar

8482480876_849fb0362c_z

Bên cạnh đó, đến thăm thành phố này, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm những điểm du lịch khác như: bảo tàng tưởng niệm Bangabandhu, Viện Nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ, sở thú Dhaka, bảo tàng Quốc gia, bảo tàng Chiến tranh giải phóng, khu vườn Baldha, vườn quốc gia thực vật…

Không chỉ được tham quan những điểm đến nổi tiếng, Dhaka còn có những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới như: Basundhara City và Jamuna với rất nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm may mặc, thời trang… thỏa sức cho du khách chọn lựa và mua sắm giá rẻ.

8482042659_3a1d283791_c

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hành trình bay đến Dhaka của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay đi Dhaka
Rate this post