Vé máy bay đi Hong Kong

1295

Năng động và nhộn nhịp là những điều người ta vẫn nói về Hong Kong về một đất cảng với nhiều biến động của thời gian và lịch sử. Thành phố mang trong mình những vẻ đẹp hiện đại của một vùng đất phát triển, là một trong bốn con rồng Châu Á. Với một tấm vé máy bay đi Hong Kong đến thăm thành phố cảng thơm này, bạn mới có thể trải nghiệm hoàn toàn vẻ đẹp của một thành phố sôi động.

Để có thể đặt được vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ bạn không cần phải quá lo lắng, chỉ cần bạn nhấc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking là nỗi lo lắng của bạn đã có thể được giải quyết. Là một đại lý Tiger Airways chính hãng tại Việt Nam, tại đây bạn có thể được giải đáp mọi thông tin khi đặt vé, đồng thời cũng có thể đặt vé nhanh chóng với thủ tục thuận tiện nhất.

5770694777_f8c2dc1d33_z

Vẫn được gọi với cái tên nhiều thân thiện, thành phố Cảng thơm, Hong Kong mang đến du khách tới thăm một cảm giác xao xuyến trước những cảnh đẹp của thành phố.

Không có nhiều những công trình kì vĩ như Thượng Hải hay Bắc Kinh, cũng không có những cảnh đẹp đệ nhất thiên hạ như Tô Châu, Hàng Châu, vậy nhưng những điểm thăm quan của Hong Kong nhẹ nhàng, sâu lắng mà cũng hiện đại nhộn nhịp, là một điểm đến thú vị và hấp dẫn.

Bạn muốn ngắm toàn cảnh nét đẹp của Hong Kong, du khách hãy một lần đến thăm núi Thái Bình, ngọn núi cao kì vĩ nằm giữa đảo Hong Kong và Cửu Long. Tại đây bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố trong những nét hiện đại với vịnh Victoria sôi động.

11011045475_7e5fc24333_c

 Về đêm khi đường phố lên đèn không đâu nhìn Hồng Kông rõ và đẹp như nơi này, hoa lệ, lung linh và huyền ảo là những từ ngữ diễn tả cảm xúc khi đứng ở nơi đây ngắm xuống đường phố Hồng Kông đủ loại đèn điện, đèn màu, đủ ánh sáng.

Vịnh Nước Cạn Repulse Bay cũng là một trong những địa điểm “phải đi” trong chuyến du lịch du lịch Hong Kong của bạn. Đây chính là trung tâm du lịch Hồng Kông tập trung nhiều nhà hàng khách sạn, quán cà phê với đủ loại phong cách hương vị ra đời từ những năm đầu thế kỷ XX.

Bên dưới là những dải cát vàng óng ánh, bên cạnh là ngôi đền Kwum Yum với những thiết kế cổ kính, xa xa là những dãy núi chập trùng đan xen với những tòa nhà cao tầng chắc chắn sẽ cho du khách cái đầy đủ hơn về ” con rồng Châu Á” này.

5412931378_28c1d2d7a8_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình đến thăm Hong Kong của Tiger Air

Untitled

Vé máy bay đi Hong Kong
Rate this post