Vé máy bay đi Hyderabad

1506

Hyderabad là một trong những thành phố lớn nhất và là một trung tâm công nghệ thông tin của Ấn Độ. Ở đây có những công trình kiến trúc đẹp, cổ kính và quý giá.

Nếu bạn có thời gian, bạn hãy mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ đến thăm Hyderabad để có những trải nghiệm cực kì giá trị.

Bạn có thể bắt một chiếc taxi hoặc thuê một chuyến xe ba bánh để đi quanh thành phố ngắm nghía những điểm thăm quan thú vị ở nơi đây.

7470691726_d144e77e96_z

Charminar cũng là nơi đầu tiên bạn nên đến thăm khi tới Hyderabad. Charminar là tượng đài hồi giáo cổ được xâu dựng từ năm 1591. Nơi đây đã trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Hyderabad. Tượng đài Charminar được xây dựng hết sức cổ kính với những bậc thang nhỏ hẹp bên trong 4 chân tượng đài để người ta có thể leo lên đỉnh để cầu nguyện. Sau khi lên đến đỉnh Charminar, bạn có thể chiêm ngưỡng 1 góc nhìn rất rộng và đẹp ra toàn thành phố, ngắm từng đàn chim bay qua và nghe tiếng chuông hồi giáo vang lên từng hồi dõng dạc.

6789803379_26e50b2dd6_z

Pháo đài Golconda thì lại mang nét đẹp cũ kĩ mà hùng vĩ. Pháo đài Colconda đã từng là thủ đô của vương quốc Qutb Shahi nên có kiến trúc khá phức tạp. Khi leo lên tầng tầng lớp lớp những bức tường đá gồ ghề để rồi khi nhìn xuống, bạn sẽ thấy dưới chân minh là cả 1 vương quốc nguy nga, đẹp mắt với những bức tường cổ xưa và những khu vườn xanh ngắt.

7020056429_f54f1d070c_z

Ở Hyderabad có khá nhiều cung điện và bảo tàng,  và cung điện Chowmahalla là một trong những cung điện đẹp và độc đáo nhất. Bên trong cung điện có những căn nhà rộng, kiến trúc sắc sảo, có hẳn 1 bảo tàng bên trong cung điện để trưng bày toàn bộ quần áo dát vàng của người trong hoàng tộc. Đây là nơi vua chúa xưa vui chơi, giải trí và có cả hồ phun nước để nuôi vịt bên trong cung điện.

Để mua vé máy bay đi Hyderabad, bạn hãy gọi điên thoại tới KhangVuong Booking để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

Bạn cũng có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội tới Hyderabad của hãng Tiger Airways dưới đây:

Untitled9

Vé máy bay đi Hyderabad
Rate this post