Vé máy bay đi Nam Kinh

1122

Nam Kinh là thủ phủ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, là một thành phố lớn trong lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Thành phố này đã từng là kinh đô của 6 triều đại phong kiến Trung Hoa và là thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc. Hiện nay, Nam Kinh là thành phố trung tâm thương mại lớn thứ hai ở Đông Trung Quốc sau Thượng Hải. Một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Nam Kinh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ở “vùng đất đế vương này”.

Vé máy bay đi Nam Kinh

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Nam Kinh do Phòng vé Tiger Airways cung cấp để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Nam Kinh

Vé máy bay đi Nam Kinh

Sông Tần Hoài một nhánh của sông Dương Tử với chiều dài 110km uốn mình bao bọc thành phố Nam Kinh. Du ngoạn dọc hai bên bờ sông Tần Hoài sẽ giúp du khách chiêm ngưỡng liên tiếp là những thắng cảnh của tinh hoa văn hóa lịch sử hơn 2000 năm phát triển thành phố Nam Kinh và là bộ mặt tiêu biểu cho thành phố này.

Vé máy bay đi Nam Kinh

Một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nam Kinh là miếu Phu Tử nổi tiếng hay còn gọi là Khổng miếu. Ngôi miếu còn được xem như là cái nôi của tri thức với cấm viện trường thi – khoa cử lớn nhất Trung Quốc thời xưa. Kể từ khi xây được xây dựng, đến thế kỷ 17 các triều đại Trung Quốc đã sử dụng nơi này làm trường thi cho các thí sinh, là nơi tuyển chon nhân tài cho đất nước, những sĩ tử từng theo học tại đây cũng rất công thành doanh toại.

Vé máy bay đi Nam Kinh

Công viên quốc gia núi Trung Sơn cũng là điểm đến không thể bỏ qua ở Nam Kinh. Tại đây, du khách có thể tới thăm những ngôi đền, chùa bình yên trên rặng núi, thả bộ ngắm cảnh quan thiên nhiên mê hồn. Đặc biệt, vào mùa thu, cảnh trí thêm đẹp khi lá đổi sắc vàng, đỏ, cam.

2470389094_e5aeaef967_z

Về đêm, Nam Kinh khá sôi động với nhiều nhà hàng, quán bar mở cửa đến tối muộn cho du khách tham quan thư giãn sau một ngày dài khám phá các di tích.

Vé máy bay đi Nam Kinh

Nam Kinh hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị để tìm hiểu một phần về lịch sử, văn hóa của đất nước Trung Hoa rộng lớn. Bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Nam Kinh ngược dòng thời gian về với cố đô Trung Hoa xưa cũ.

 

Vé máy bay đi Nam Kinh
Rate this post