Vé máy bay đi Penang

1405

Với hình dáng của một con rùa đang nằm trên biển, Penang mang một nét đẹp của một vùng biển đảo ngút xanh, đồng thời cũng là một điểm đến hấp dẫn và thú vị lưu gót chân du khách đến thăm. Một tấm vé máy bay đi Penang đến thăm vùng đảo này, sẽ là một chuyến đi hấp dẫn để lại trong bạn nhiều trải nghiêm.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đại lý KhangVuong Booking với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, đồng thời cũng là đại lý Tiger Airways chính hãng đặt tại Việt Nam, tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ với một cuộc gọi, bạn đã có thể có cho mình những thông tin cần thiết để có thể đặt được vé máy bay đi Malaysia giá rẻ với thủ tục thuận tiện nhất.

429970918_d0dff495ef_z

Penang là bang duy nhất của Malaysia nằm hoàn toàn trên đảo. Penang có hình dáng của một con rùa, với tổng diện tích hơn 1.000 km2, liền với vịnh Malacca. Đảo được nối với đất liền bằng một cây cầu biển dài 13,5 km. Đây là cây cầu dài thứ ba trên thế giới và dài nhất châu Á.

Đa dạng về sắc tộc, văn hóa nên cuộc sống ở Penang là sự đa chiều, thể hiện qua kiến trúc, trang phục, ẩm thực… Bức tranh đường phố của Penang cũng thay đổi liên tục từ góc cạnh này sang góc cạnh khác. Nhìn Penang từ trên cao, càng thấy rõ sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại.

Du khách có thể thấy rất nhiều những ngôi nhà cổ kính hàng trăm năm tuổi, nhưng bên cạnh đó cũng có cũng có không ít những tòa nhà hiện đại. Komtar là tòa nhà cao nhất Penang (58 tầng) và hầu như đứng ở bất kỳ vị trí nào trên hòn đảo này cũng có thể thấy nó.

8247621118_dec09980b9_z

Vào những ngày trời trong, bạn có thể ngắm toàn cảnh Penang từ đỉnh đồi Penang. Với độ cao 823m so với mực nước biển, không khí trên đỉnh đồi vô cùng trong lành. Cái se lạnh của núi rừng sẽ khiến bạn tạm thời quên đi rằng, bạn đang ở tại đất nước thuộc vùng nhiệt đới.

Ở Penang có khá nhiều những ngôi đền và chùa nổi tiếng. Điển hình như Kek Lok Si – quần thể chùa đẹp và hoành tráng nhất Malaysia. Miếu Quan Âm Kuan Yin cũng khá nổi tiếng. Trong miếu có bức tượng Quan Âm bằng đồng cao 30m. Ngoài ra còn có ngôi chùa Thái Lan Wat Chayamangkararam – nơi có pho tượng Phật nằm mạ vàng và chùa Miến Điện Dhammikarama với lối kiến trúc vô cùng độc đáo.

11283388365_a4d5c7b77c_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Penang của Tiger Airways

111

Vé máy bay đi Penang
Rate this post