Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ

1325

Nổi tiếng từ lâu là một khu mua sắm sầm uất và sôi động, Quảng Châu là một mảnh đất quy tụ những ai yêu thích mua sắm hay những hoạt động buôn bán. Vậy nhưng một lần đến với thành phố năng động này bạn mới thất được thành phố không chỉ là một vùng đất của buôn bán mà còn là một điểm du lịch thú vị. Với một tấm vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ đến thăm thành phố, bạn mới thấy hết được mọi nét đẹp của thành phố.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại và dọi đến đại lý KhangVuong Booking một đại lý chuyên cung cấp vé máy bay Tiger Airways giá rẻ, tại đây bạn không những có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết trong quá trình đặt vé, mà còn cập nhập được những tin khuyến mại mới nhất của vé máy bay đi Trung Quốc giúp bạn đến gần hơn với chuyến đi của mình.

1134703957_ba46ad429d_z

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, một thành phố thịnh vượng đầy sức sống, rất gần với Hong Kong và Ma Cao. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học, giáo dục của tỉnh Quảng Đông.

Một chuyến du lịch Quảng Châu sẽ giúp du khách tìm hiểu về một thành phố giàu văn hóa, lịch sử với những điểm tham quan như sông Pearl, công viên Yuexiu, núi Mây Trắng, đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Công viên Hoa Cương với nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Đến thăm thành phố này, đầu tiên du khách hãy một lần đến thăm công viên lớn nhất của Quảng Châu, một điểm quy tụ nhiều nét đẹp của thành phố Công Viên Việt Tú (Yuexiu Park). Đây là Công viên lớn nhất thành phố với những thảm thực vật phong phú, những hồ nước thơ mộng, và đặc biệt là pho tượng Ngũ Dương được xây dựng năm 1926, làm bằng những khối đá hoa cương do dân chúng đóng góp. Cạnh công viên có lầu 5 tầng cao nhất thời đó – biểu tượng văn hóa của Quảng Châu.

3470636322_e0fb20650d_b

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đến Vườn Bảo Mặc – Vườn Bao Công cũng là một địa danh với nhiều cảnh đẹp dành cho du khách tới thăm Quảng Châu. Vườn được xây dựng từ cuối đời nhà Thanh và những năm đầu tiên của chế độ Cộng hòa Trung Hoa.

Ngày nay vườn Bảo Mặc là một tổng thể kiến trúc và cảnh quan đa dạng và phong phú trong một khu du lịch sinh thái kết hợp được đầy đủ và hài hòa các yếu tố kiến trúc, vườn cảnh, đồi, hồ nước và cầu đá. Nơi đây được đánh giá là danh thắng bậc nhất của Thành phố Quảng Châu.

Khám phá những nét đẹp của tành phố Quảng Châu, du khách cũng có thể đi dạo trên con phố Bắc Kinh, là con phố đi bộ nổi tiếng của thành phố. Dọc tuyến phố là những hàng quán, những cửa hàng với những phong cách đa dạng và thú vị dành cho chuyến tham quan và mua sắm của du khách.

3470637106_7b9c503306_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hành trình bay đến Quảng Châu của Tiger Air

Untitled

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ
Rate this post