Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ

1319

Rajshahi là một thành phố ở Rajshahi District ở Tây Bắc Bangladesh. Sông Padma, một trong những con sông lớn của Bán lục địa Ấn Độ chảy qua thành phố này. Thành phố nổi tiếng bởi lịch sử lâu đời hiện diện với rất nhiều công trình kiến trúc, khảo cổ giá trị. Thành phố Rajshahi được tuyên bố là thành phố hạnh phúc nhất trên thế giới bởi các điều tra Hạnh phúc Thế giới năm 2006.

Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ

Tọa lạc gần nhiều kinh đô cổ đại của Bengal, Rajshahi nổi tiếng với địa điểm khảo cổ và lịch sử như Mohastnangor, Tu viện Phật giáo Paharpur, Đền Kantajee của, Ramshagar Dighi, Choto Sona Masjid, và Shopnopuri… Khi sở hữu tấm vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ du lịch Rajshahi, bạn cũng đừng quên ghé thăm Bảo tàng nghiên cứu Borendra. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy các yếu tố cổ xưa của Paharpur, Mohasthangar và Mohenjodaro.

Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ

Thành phố này cũng là nơi có nhiều cơ sở giáo dục, dẫn đến một số lượng sinh viên lớn và có biệt danh là “thành phố giáo dục”. Trường Đại học Rajshahi là trường đại học công lập lâu đời thứ hai tại Bangladesh.

Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ

Ngoài ra, Rajshahi còn là một trung tâm thương mại nổi bật và được biết đến với ngành tơ lụa truyền thống nỏi tiếng của mình. Thành phố cũng chuyên về thực phẩm chế biến, sữa, linh kiện ô tô, kim loại, đồ nội thất, đồ gỗ và buôn bán xoài.

Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ

Bạn còn băn khoăn về thông tin đặt vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ ? Hãy liên hệ tới Đại lý Tỉger Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn cũng có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi thủ đô Dhaka (Bangladesh) dưới đây:

Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ

Vé máy bay đi Rajshahi giá rẻ
Rate this post