Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

1468

Sagaing là thành phố chính, thủ phủ của vùng Sagaing ở Myanma. Thành phố nằm ở bên bờ sông Ayeyarwady, cách 20 km về phía tây nam của Mandalay. Thành phố này đã từng là kinh đô của hoàng gia Miến Điện và hiện nay là một điểm du lịch yêu thích của những du khách sùng bái Phật.

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Sagaing giá rẻ du lịch, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm chùa Mingun nơi có chuông Mingun nổi tiếng là một trong ba quả chuông lớn nhất thế giới và đồi Sagaing được mệnh danh là “nơi cư trú của các vị thánh”.

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Những ngọn tháp cao, những ngôi chùa đồ sộ và những am cốc ẩn mình trong những tán cây rừng, nơi đó các vị ẩn sĩ, những bậc hành trì hạnh đầu đà và các thiền sư, thiền sinh đang sống, tu tập. Tất cả đã làm nên một Sagaing Hill như vùng đất thánh luôn đem lại sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn lữ khách.

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Đồng hành cùng hãng hàng không Tiger Airways, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất đến với vùng đất linh thiêng này. Thật đơn giản khi chỉ với một cú điện thoại tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn đã có thể nhận ngay sự hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ cũng như được cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Yangon:

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ
Rate this post