Vé máy bay đi Surabaya

1029

Surabaya là thành phố lớn thứ hai ở Indonesia. Tên gọi Surabaya được ghép từ “cá sấu” và “cá mập” theo tiếng địa phương, 2 linh vật biểu tượng nơi đây thể hiện sự mạnh mẽ, sôi nổi của vùng đất này. Thành phố Surabaya vẫn còn lưu giữ khá nhiều kiến trúc cổ và còn được biết đến như là thành phố thương mại và kinh doanh quan trọng, cửa ngõ đến ngọn núi Bromo hùng vĩ – một trong những ngọn núi lửa nổi tiếng nhất Indonesia. Chỉ với tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, du khách đã nắm trong tay cơ hội khám phá thành phố thú vị này.

Vé máy bay đi Surabaya

Địa điểm nổi tiếng nhất không thể bỏ qua khi du khách mua vé máy bay đi Surabaya là ngọn núi lửa đẹp nhất  ở Surabaya mang tên Bromo đang âm ỉ hoạt động. Để chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp như thiên đường là lúc hoàng hôn khi những làn khói trắng đang nhả ra từ ngọn núi trước khung cảnh nên thơ vàng rực của bình minh . Vì vậy, bạn phải đi từ lúc khuya hôm trước. Thật không dễ dàng gì để chinh phục được đỉnh núi Bromo. Bạn phải trải qua một đoạn đường dài đi xe khách, cưỡi ngựa và leo bộ mới đến được nơi. Những khó khăn này dường như tan biến khi bạn vừa bắt gặp cảnh đẹp thiên đường tuyệt vời này.

Vé máy bay đi Surabaya

Điểm đến tiếp theo rất dễ dàng để di chuyển nhưng cho bạn được cái nhìn sâu sắc về những minh chứng về lịch sử của vương triều Hindu cuối cùng Majapahit. Đó là cố đô Trowulan – vương triều có nhiều gắn kết với văn hóa Champa Đông Nam Á mà bạn đã bắt gặp ở một vài tháp chăm ở Việt Nam.

Vé máy bay đi Surabaya

Ngoài ra, đến Surabaya, bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm bảo tàng Sejarah, là nơi lưu giữ hầu hết các hiện vật khai quật tại Trowulan. Điều đặc biệt thú vị là bạn có thể tìm thấy những dòng gốm sứ khai quật có nguồn gốc từ Việt Nam. Đó là các hộp phấn gốm cổ, gò sành và rất nhiều thủy trì, các mảnh đĩa lớn mang hoa văn cánh sen, vẽ chàm xanh trên nền cốt thai trắng ngà, đáy phủ một lớp men màu nâu quen thuộc của dòng gốm cổ Chu Đậu. Những hiện vật cổ này là một bằng chứng rõ ràng về con đường tơ lụa trên biển với những chuyến tàu buôn nhộn nhịp kết nối các cảng thị trải dài từ châu Âu, Ấn Độ sang Việt Nam đến Java…

Vé máy bay đi Surabaya

Còn vô số điều thú vị để bạn tìm hiểu và khám phá ở Surabaya mà không có lời lẽ nào có thể diễn tả hết được. Do đó, để khám phá kĩ hơn thành phố Surabaya, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Tiger Airways và sở hữu cho mình một chuyến du lịch lý thú với những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội tới Surabaya để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Surabaya

Vé máy bay đi Surabaya
Rate this post