Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

1387

Tây An là một trong 4 kinh đô trong lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 triều đại, bao gồm: nhà Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường. Tây An cũng là điểm kết thúc phía đông của Con đường tơ lụa huyền thoại và có lịch sử hơn 3100 năm với tên gọi trong thời đấy Tràng An hay Trường An.

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

 

Hiện nay, Tây An đã trở thành một điểm sáng, thu hút du khách trong hành trình khám phá đất nước Trung Hoa rộng lớn. Thật tuyệt vời khi chỉ với những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn đã có cơ hội ghé thăm cố đô cổ kính bậc nhất gắn liền với những nhân vật làm nên lịch sử Trung Quốc như Tần Thủy Hoàng, Đường Minh Hoàng, Võ Tắc Thiên… này.

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

VÉ MÁY BAY ĐI TÂY AN GIÁ RẺ:

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam tới Tây An vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch, khám phá của du khách. Qúy khách chỉ cần gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại diện của Đại lý Tiger Airways để được hướng dẫn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mính.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Tây An để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG Ở TÂY AN:

  • Trường Thành Tây An: Một trong hai thành cổ duy nhất còn sót lại tại Trung Quốc. Tây An đã từng được trùng tu và dễ dàng đi lại chỉ với khoảng 5 vòng xe đạp. Bạn có thể thuê xe đạp ở ngay cửa ngõ Nam Môn hay Đông Môn và đem lại trả ngay địa điểm cũ. Nếu muốn đi bộ mất khoảng 3 tiếng.
  • Bảo tàng thủ phủ Thiểm Tây: Bảo tàng có những bộ sưu tập các tạo tác thu thập được từ khắp các địa phương trong tỉnh, bao trùm lịch sử từ thời đại đồ đá mới đến nhà Thanh.
  • Tây An Bi Lâm: Nằm bên trong thành phía Nam, sưu tập khoảng 2300 bàn thạch và bia mộ, là rừng bia lớn và cổ nhất Trung Quốc.
  • Tháp Đại Nhạn: Do vua Đường Cao Tông xây dựng năm 625 sau CN.
  • Tháp Tiểu Nhạn: Hoàn thành năm 709 sau CN. Bạn phải mua vé tham quan trọn gói cùng bảo tàng
  • Cổ lầu — Nằm ngay trung tâm Tây An và Chung lầu nằm ở phía Đông Bắc trong khu Hồi Dân Nhai.
  • Bát Chân Tự – Đằng sau Cổ lầu, kết hợp hoàn hảo kiến trúc đạo Hồi và Trung Hoa. Hồi Dân Nhai bao quanh là khu ở của người đạo Hồi.
  • Bát Tiên Cung: Một ngôi đền đạo Lão xây dựng thờ Bát Tiên, có Bát Tiên Kiều, cầu Bát Tiên.
  • Binh Mã Dõng (đội quân đất nung) — là một quần thể tượng người, ngựa bằng đất nung gần Lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Đội quân đất nung được phát hiện năm 1974 gần thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, tây bắc Trung Quốc. Tàn tích làng Banpo — Tàn tích ngôi làng có 6000 năm tuổi cùng những công cụ lao động, nơi làm gốm, khu chôn cất.
Vé máy bay đi Tây An giá rẻ
Rate this post