Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ

1259

Thẩm Dương là một thành phố lớn nhất ở Đông Bắc Trung Quốc thuộc tỉnh Liêu Ninh, thường được biết đến với cái tên Thịnh Kinh hay Phụng Thiên nơi nhà Thanh tồn tại và phát triển hơn 200 năm từ 1644 – 1911. Đến nay Thẩm Dương vẫn còn lưu giữ những di tích văn hóa nổi bật một thời thịnh vượng và suy vọng của triều đại phong kiến cuối cùng ở Trung Quốc. Với những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với vùng đất Thẩm Dương trầm mặc – nơi tồn tại những di tích lịch sử văn hóa lớn của đất nước Trung Hoa một thời.

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ

Thẩm Dương đã có hơn 2000 năm lịch sử, là thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng TQ. Lịch sử của Thẩm Dương bắt nguồn từ Yến Quốc thời Chiến Quốc cách đây khoảng 2300 năm, cũng là nơi bắt nguồn của vương triều Thanh. Sau khi rời đô đến Bắc Kinh vào năm 1644 tức nguyên niên Thuận Trị Đời Nhà Thanh, Thẩm Dương đã trở thành thủ đô phụ. Sau đó, nhiều đời vua của Nhà Thanh từng đến tỵ nạn và du ngoạn tại Thẩm Dương. Bởi vậy, Thẩm Dương hiện nay còn có rất nhiều kiến trúc và văn vật liên quan tới Đời Nhà Thanh , trong đó nổi tiếng nhất là Cố cung Thẩm Dương .

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ

Hiện nay, Thẩm Dương là trung tâm chính trị , kinh tế , văn hóa và giao thông của tỉnh Liêu Ninh, đồng thời cũng là thành phố công nghiệp nặng quan trọng của Trung Quốc.

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ

Đến Thẩm Dương, bên cạnh tham quan, mua sắm, du khách đừng quên thưởng thức ẩm thực ngon, lạ đặc trưng của vùng Thẩm Dương, các nhà hàng nổi bật có thể kể đến như: quán Zhenwei, quán Lvse Shengtai Yuan, quán Shu Xiang Yu Fu…

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Thẩm Dương với giá vé vô cùng ưu đãi. Để sở hữu cho mình một chuyến du lịch tới cố đô nhà Thanh này, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Airways tại Việt Nam theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thẩm Dương dưới đây:

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ

Vé máy bay đi Thẩm Dương giá rẻ
Rate this post