Vé máy bay đi Thanh Đảo

1326

Thanh Đảo là thành phố nghỉ mát nổi tiếng không chỉ của tỉnh Sơn Ðông mà của cả Trung Quốc. Thanh Ðảo thu hút khách du lịch bằng môi trường xanh sạch, khí hậu trong lành và sự hiền hòa của người dân nơi đây. Cảnh quan tươi đẹp và nhịp sống thanh bình đã gây ấn tượng cho chúng tôi khi tới hòn đảo xanh này.

khangvuong booking 1

Khi mua vé máy bay đi Thanh Đảo bạn sẽ có cơ hội tới điểm dừng chân lý tưởng cho du lịch với nhiều bãi tắm đẹp, nước trong xanh, cát trắng.

13647520384_2e267a3fd1_z

Ðược gọi bằng tên thân mật là “thành phố sương mù”, buổi sáng ở Thanh Ðảo trời đầy mây nhưng gần trưa đã hửng nắng đẹp. Thành phố kết hợp hài hòa giữa các công trình mang phong cách châu Âu cổ với kiến trúc hiện đại của đất nước đang có tốc độ phát triển nhanh. 

Từ độ cao 61m so với mực nước biển ở Công viên Lão San nhìn xuống, Thanh Ðảo chia thành hai phần rõ rệt. Phía tây thành phố là những khu nhà có phong cách châu Âu cổ được gọi là “khu ngói đỏ”, còn phía đông là các khu nhà cao tầng hiện đại.

qingdao

Con đường ven biển ở Thanh Ðảo là con đường hiện đại nhất thành phố với những cao ốc văn phòng sừng sững. Nhưng cái làm nên linh hồn của hòn đảo này chính là những biệt thự mang phong cách châu Âu với những vườn hoa xinh xắn trước nhà nằm ven những con đường uốn lượn theo triền dốc. Trên đường đến Công viên Lão San, bạn sẽ đi qua Bát Ðại Quận, con đường đẹp và lãng mạn nhất Thanh Ðảo. 

Qingdao-May-Fourth-Square-Utpala

Quảng trường Ngũ Tứ nằm bên bờ biển với biểu tượng ngọn lửa đỏ rực lan tỏa và vươn lên tượng trưng cho sức sống của một thành phố đang phát triển từng ngày.

Để đến với Thanh Đảo yên bình, bạn hãy gọi điện thoại đến KhangVuong Booking – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sắp xếp lịch trình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình du lịch của bạn. Sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đâ

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Thanh Đảo của hãng Tiger Airways tại đây:

  Untitled

Untitled1

Vé máy bay đi Thanh Đảo
Rate this post