Vé máy bay đi Thiên Tân

1159

Với một mặt giáp với biển Bột Hải rộng lớn, cùng những công trình kiến trúc cao tầng, thành pho Thiên Tân giống như một vương quốc nhỏ trong lòng Trung Quốc rộng lớn. Cùng với đó, Thiên Tân cũng được biết đến như một góc Châu Âu đi cùng một Trung Quốc với những đặc trưng văn hóa điển hình phương đông. Cùng với vé máy bay đi Thiên Tân bạn sẽ có dịp trải nghiệm những điều độc đáo khi du lịch tại một thành phố nhiều màu sắc.

Để có thể đặt vé giá rẻ chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, chỉ cần một cuộc gọi đến đại lý KhangVuong Booking bạn đã hoàn toàn có thể giải quyết được lo lắng của mình. Là một Đại lý Tiger Airways chính hãng tại Việt Nam, cùng uy tín lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn có thể nhận được mọi thông tin vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để có thể  đến gần hơn với chuyến du lịch của mình.

419802645_1ce6a9c342_z

Nét đặc biệt đầu tiên ở Thiên Tân là thành phố này chỉ có một chuyến tàu điện ngầm duy nhất tuy nhiên vấn đề đó không gây cản trở cho bạn trong việc lưu thông tham quan các điểm du lịch tại đây. Thiên Tân khá bình lặng và vắng vẻ, khác hẳn vẻ đông đúc ở Bắc Kinh hay Thượng Hải, không chỉ thế nơi đây còn mang hơi hướng phương Tây rất đậm nét.

Những con đường lát gạch, đèn đường cổ kính và nhiều cây xanh đã tạo nên vẻ lãng mạn bình dị của Thiên Tân. Bên cạnh đó, những biệt thự với kiến trúc phương Tây cổ kính càng tô đậm thêm nét độc đáo cho thành phố xinh đẹp này. Bạn sẽ bắt gặp nét kiến trúc phương Tây trong tổng hòa các kết cấu kiến trúc từ trường học, bệnh viện,… đến các khu nhà của người dân bản địa.

9452164520_60ab85e148_z

Một số khu phố cổ của thời kì Thiên Tân bị xâm lược vẫn còn nguyên vẹn, bạn đừng quên việc tham quan những khu phố cổ tuyệt vời này và ghi lại những bức ảnh, bạn sẽ thấy mình như lạc vào thế giới phương Tây yên bình.

Thiên Tân còn được thừa hưởng danh tiếng là cái nôi của nghệ thuật dân gian với các lễ hội mùa xuân như lễ hội Yangliuqing và các buổi biểu diễn xướng âm độc đáo. Bên cạnh đó, bờ biển đẹp và cảnh núi non lung linh như tranh vẽ của Thiên Tân cũng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

4622064867_af4c569982_b

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Thiên Tân của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay đi Thiên Tân
Rate this post