Vé máy bay giá rẻ đi Chennai

10671

Thành phố Chennai của Ấn Độ được biết đến như một vùng đất với những sắc màu hồi giáo đầy độc đáo và thú vị, với những hương thơm của đủ các loài hoa các loại hương liệu. Chennai là một vùng đất với những hương sắc riêng mà bạn nóng lòng muốn đặt chân đến thăm và hòa mình trong những hương sắc quyến rũ của mảnh đất này. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Chennai bạn đã có thể thực hiện được điều mình mong muốn.

Không quá khó để có thể tìm và đặt mua những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ, với những hành trình bay của mình, Tiger Airways luôn đảm cho khách hàng của mình một sự an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, là một hãng hàng không giá rẻ, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá vé cũng như các thủ tục lên máy bay. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại, gọi đến Khangvuong Booking, nhận những thông tin tư vấn từ các Booker chuyên nghiệp, bạn đã có thể có riêng cho mình những tấm vé giá rẻ để bắt đầu một chuyến du lịch với nhiều điều hấp dẫn. 

9668239303_8bf70f5d5e_z

Khi đến thành phố Chennai, điều đầu tiên mà du khách có thể cảm nhận được là hương thơm của hoa nhài, bởi lẽ nơi đây trồng hoa được coi là một ngành mũi nhọn với những diện tích trồng lớn. Đến thành phố, chắc chắn du khách có dịp chìm đắm trong sắc hương các loài hoa.

Một điều thú vị khi du khách đi dạo trên đường phố, bạn sẽ thấy những vòng hoa to, màu trắng mà người dân đang treo bán trên các xe đẩy bằng gỗ ở các góc phố, và những bó hoa giống như lễ vật được đặt trước đền thờ Hindu.

5825570928_dcda2e3c75_z

Cùng với sắc hương những loài hoa, Chennai còn được biết đến là một vùng đất linh thiêng với các nhà thờ lớn cùng với những công trình kiến trúc cổ, những bảo tàng lịch sử là những dấu tích thời gian của thành phố, níu chân du khách đến thăm.

Đến thăm thành phố, du khách có thể ghé qua bảo tàng Nhà nứơc và Triển lãm nghệ thuật dân tộc. Công trình này được xây dựng lần đầu trên đất đai của những vị thần thế kỉ 18. Trong bảo tàng còn có Thư viện công cộng Connemara và triển lãm nghệ thuật dân tộc. Cùng với đó, Bảo tàng còn thu hút khách thăm quan bởi những công trình điêu khắc rất đẹp của các tín đồ đạo Phật và đạo Hindu, và cả những công trình khảo cổ lịch sử tự nhiên rất thú vị.

12566982935_272922455f_z

Với những nét thanh lịch Nhà thờ của San Thome được xây dựng vào thế kỷ 19 bởi người Bồ Đào Nha, và được biến thành nhà thờ lớn vào năm 1896. Nhà thờ này cũng là một điểm thăm quan vô cùng thú vị dành cho du khách với những cửa sổ kính màu tuyệt đẹp của nó có chân dung và những câu chuyện về Thánh Thomas, và đại sảnh trung tâm có chỗ để 14 cây thập giá bằng gỗ, mô tả ngày cuối cùng của Chúa Giêsu.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về hành trình bay đi thành phố Chennai của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay giá rẻ đi Chennai
Rate this post