Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta

1727

Thành phố Jakarta mang trong mình nét đẹp của một thành phố ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, là thủ đô của đất nước vạn đảo Indonesia, thành phố này ẩn chứa trong mình vẻ hiện đại cùng những công trình hoành tráng, những tòa cao ốc chọc trời, cùng với đó, cũng là vẻ đẹp của một thành phố ngàn năm lịch sử, là kinh đô của vương quốc Java cổ. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Jakarta bạn đã có cơ hội khám phá những vẻ đẹp thần bí của thành phố này. 

Không quá khó để bạn có thể đặt được một tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bởi lẽ chỉ với một cuộc điện thoại ngắn bạn đã có thể làm được điều mình muốn. Bạn gọi điện đến KhangVuong Booking một đại lý chính thức của hãng hàng không Tiger Airways đặt tại Việt Nam, tại đây bạn có thể yên tâm đặt được những tấm vé giá rẻ với thủ tục đơn giản và thuận tiện nhất.

3033203543_3f933e95b4_z

Thành phố Jakarta trong vẻ đẹp của một thủ đô rộng lớn và hiện đại, nhưng chỉ khi đặt chân đến thăm vùng đất này, du khách mới có thể khám phá hết những vẻ đẹp ẩn mình của thành phố. Là kinh đô của một vương triều cổ xưa, trong lòng thành phố vẫn còn lưu lại dấu tích của lịch sử ngàn năm bí ẩn và thiêng liêng.

Cùng với đó, khoảng thời gian là thuộc địa của Hà Lan cũng để lại cho thành phố này những dinh thự sang trọng mà cũng vô cùng cổ điển. Đến tham quan và khám phá những nét đẹp ẩn mình của thành phố chắc chắn sẽ là một chuyến đi nhiều trải nghiệm dành cho du khách.

Điều đầu tiên mà du khách nên làm khi đến thăm Jakarta đó là dạo quanh phố đồ cổ tại Jalan Surabaya. Nơi đây là một ngôi chợ với bầu không khí cổ xưa trên ranh giới của huyện Menteng.  Jalan Surabaya có một loạt các cửa hàng bán hàng thủ công, đồ cổ và đồ lưu niệm vô cùng độc đáo.

4368977495_e9d3a26de0_z

Phần lớn những cổ vật được trưng bày đến từ thời thuộc địa Hà Lan, còn lại từ các gia đình cũ của Hà Lan … hoặc từ những nhà khảo cổ. Tham quan và mua sắm tại khu chợ sẽ là một hành trình thú vị dành cho du khách với vô vàn những món đồ độc và lạ được bày bán nơi đây.

Khám phá những nét bí ẩn của thành phố lịch sử này, du khách cũng có thể ngược dòng lịch sử với bảo tàng lịch sử Jakarta. Một hành trình tham quan bảo tàng sẽ đưa du khách trở về những giai đoạn khắc nghiệt của đất nước Indonesia xưa.

Bên trong bảo tàng chứa đầy các đồ tạo tác văn hóa còn sót lại trong thời kì thống trị của Hà Lan. Xung quanh hàng rào bảo tàng, những khẩu đại bác được trưng bày cùng những câu chuyện kể lại những đau thương đã từng đi qua trong lịch sử của mảnh đất và cong người Indonesia trước đây

6919451853_e592652d2f_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm về hành trình bay đến Jakarta của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta
Rate this post