Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

1856

Malaysia là đất nước có nền văn hóa phong phú, nhiều danh lam thắng cảnh và những đô thị sầm uất hiện đại bậc nhất đủ để lôi cuốn, hấp dẫn du khách trên toàn thế giới yêu thích chọn là điểm dừng chân thú vị cho hành trình du lịch khám phá những miền đất mới của mình. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch cùng vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của hãng hàng không Tiger Airways để tận hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Malaysia thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, quanh năm nắng nóng, mưa nhiều với đầm lầy, rừng nhiệt đới, bờ biển vàng và nhiều núi. Trong đó núi Kimabalu cao 4.100 mét là ngọn núi cao nhất Đông Nam Á. Mùa khô ở Malaysia từ tháng 6 – 7, mùa mưa từ tháng 10 – 12. Mùa du lịch tốt nhất ở Malaysia là từ tháng 6 – 9 hàng năm.

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Malaysia có nhiều điểm đến hấp dẫn như: thủ đô Kuala Lumpur, đảo ngọc Penang, thành phố Melaka, đảo Tioman, đảo Langkawi, công viên quốc gia Kinabalu, thủ phủ Api…

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Malaysia có nhiều dân tộc và nền văn hóa đặc sắc, gồm người Mã Lai, người Hoa, người Ấn Độ và người phương Tây. Người dân Malaysia rất hữu nghị và mến khách. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến những điều cấm kỵ trong phong tục ở Malaysia để tránh gây mất hình tượng đối với người dân bản địa.

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Du lịch Malaysia giờ đây đã khá thuận tiện cho du khách Việt Nam. Bạn chỉ cần gọi điện thoại tới văn phòng đại diện của Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam ( HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 ) là đã có thể dễ dàng sở hữu cho chuyến du lịch của mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Malaysia.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur để quý khách tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia
Rate this post