Vé máy bay giá rẻ đi Myanmar

1373

Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ  đang được bán tại Đại lý Tiger Air . Bạn đạng có dự định đi Myanmar ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Myanmar

Vài nét về Myanmar

Du lịch Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar

Với vé máy bay đi Myanmar  bạn sẽ được đến thăm đất nước cổ kính với những di tích tôn giáo mang tính chất vĩ đại về quy mô và tinh tế về kiến trúc. Tiêu biểu là chùa vàng Shwedagon ở Yangon, chùa Núi Vàng Kyaikhtiyo kì diệu ở cố đô Bago, hay quần thể 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan. Ngoài ra, du lịch Myanmar còn thu hút khách nước ngoài bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ, bình yên của hồ Inle, bãi biển Ngapali hay những tập tục độc đáo như bộ tộc người cao cổ Pa-O hay tục bôi kem Thanaka.

 Phương tiện di chuyển của Myanmar

Bạn có thể đi lại trong nội địa Myanmar bằng xe bus hay taxi là phương tiện di chuyển tiện lợi trong các thành phố của Myanmar.

Ẩm thực Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar

Những món ăn đậm hương vị  của Myanmar mà bạn không thể bỏ qua khi đến đất nước này: Salad lá trà (lephet / laphet), cơm Shan (nga htamin), cà ri Myanmar (Burmese curry) hay các món ăn ở quán trà Myanmar, snack ngọt Myanmar,…

 

Vé máy bay giá rẻ đi Myanmar
Rate this post