Vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli

1212

Tiruchirapalli là thành phố nổi tiếng thứ tư của bang Tamil Nadu của Ấn Độ. Thành phố tọa lạc tại trung tâm của bang, bên hai bờ của sông Cauvery. Tiruchirapalli là một thành phố sở hữu nhiều điểm tham quan danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc độc đáo thu hút du khách trong hành trình du lịch với vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ.

Khi đến với Tiruchirapalli, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các ngôi đền huyền bí có sức hút mạnh mẽ qua bao thời đại. Điển hình là ngôi đền Srirangam – ngôi đền Hindu giáo lớn nhất thế giới. Bất cứ du khách nào ghé thăm cũng phải trầm trồ trước nét độc đáo, tinh xảo mà ngôi đền đang sở hữu.

Vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli

Con sông thần thánh Cauvery có lẽ là linh hồn của Tiruchirapalli. Đây là con sông uốn lượn xinh đẹp chảy qua Tiruchirapalli, bạn có thể thả bộ quanh con sông này để khám phá bí mật linh thiêng mà con sông đang nắm giữ.

Vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli

Đền thờ Rock Fort (hay còn gọi Ucchi Pillayar Koil ) – một ngôi đền cổ kính có lịch sử phát triển lâu đời cũng là một điểm không thể bỏ qua trong hành trình khám phá của bạn. Ngôi đền là niềm tự hào của người dân Tiruchirapalli. Đền thờ hai vị thần nổi tiếng của Hindu là Lord Ganesha và Lord Shiva huyền thoại.

Vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli

Ngoài ra khi mua vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli du lịch, bạn cũng đừng quên ghé thăm những điểm du lịch thu hút khác như: Lăng mộ Thablay Aalam Baadsha Dhargah, ngôi nhà nổi tiếng Robert Clive, nhà thờ Our Lady of Lourdes mang kiến trúc Gothic và nhà thờ St, John’s mang kiến trúc Pháp…

Để có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố Tiruchirapalli với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Tiger Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tiruchirapalli để quý khách tham khảo:

hn-tirucVé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapallihirapalli-ấn-1

Vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli

Vé máy bay giá rẻ đi Tiruchirapalli
Rate this post