Vé máy bay giá rẻ đi Úc

1580

 

Úc là đất nước xinh đẹp nổi tiếng với nhiều danh thắng từ cảng Sydney, đảo Kangaroo, núi Alps, vịnh Shark và nhiều thành phố lớn.

Hiện nay đang có rất nhiều các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Úc như: Singapore Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Silkair Airlines, Philippine Airlines, Asiana Airlines… Tuy nhiên, Tiger Air là hãng hàng không được lựa chọn nhiều nhất . Bởi giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ tốt. Chính vì vậy hãy liên hệ ngay với Đại lý Tiger Airways để đặt vé máy bay giá rẻ đi Úc

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Lưu ý : Giá vé chưa bao gồm thuế và chi phí phụ

Người ta nói rằng, thời tiết đa dạng cùng với những phong cảnh tuyệt vời đã khiến Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách. Đây là vùng đất xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót xuyên qua những bãi cỏ dọc theo các con đường .

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Hãy cùng đắm chìm trong bến cảng tuyệt đẹp, đi xuồng dưới cầu cảng Sydney và vẫy tay chào nhà hát Con sò Opera House với vé máy bay giá rẻ đi Úc.

vé máy bay giá rẻ đi Úc

Đi lạc trong những ngõ cụt rải đầy sỏi The Rocks hay trong những khu chợ, cửa hàng, quán cafe hay các quán rượu, chắc chắn quí khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà các loại đồ ăn, lễ hội và những trò giải trí mang phong cách Úc đặc trưng.

 

 

Vé máy bay giá rẻ đi Úc
Rate this post