Vé máy bay Hà Nội đi Bangalore

1114

Nổi danh là một vùng đất bùng nổ của công nghệ, được mệnh danh là thung lũng Sillicon và cũng là một trong những thành phố lớn nhất của Ấn Độ, Bangalore được biết đến là một trung tâm văn hóa kinh tế của Ấn Độ. Đồng thời, Bangalore cũng lại được biết đến là một thành phố của nhiều nét đẹp, là một điểm du lịch với nhiều điều hấp dẫn. Với một tấm vé máy bay Hà Nội đi Bangalore đến thăm thành phố này, chắc hẳn sẽ là một chuyến đi để lại nhiều trải nghiệm cho du khách.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking là hoàn toàn có thể yên tâm về những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ của mình. Bởi lẽ, là một phòng vé Tiger Air chính thức tại Việt Nam, đến với KhangVuong Booking bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích, những hỗ trợ cần thiết để có thể đặt vé nhanh chóng và thuận tiện nhất.

565084175_9bc91ccd96_z

Nằm trên cao nguyên Deccan ở phía Đông Nam của bang Karnataka, Bangalore là thủ phủ của bang này và là thành phố đông dân nhất của nước Ấn Độ.

Khí hậu ở Bangalore dễ chịu quanh năm nên du khách có thể mua vé máy bay đi Bangalore vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời, nơi đây còn tập trung rất nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu được công nhận ở Ấn Độ như: Viện Khoa học Ấn Độ, Viện Quản lý Ấn Độ, Viện Công nghệ thời trang và Viện Tâm thần sức khỏe và Thần kinh học.

71767451_470da025c5_z

Du lịch Bangalore, du khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng sau: khu vườn thực vật Lalbagh – một trong những vườn cây nhiệt đới quý hiếm lớn nhất Ấn Độ, pháo đài và cung điện mùa hè của Tipu Sultan, đền thờ Bò, đền Iskcon …

Nổi tiếng với sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vải lụa và trang sức bạc, Bangalore còn là điểm đến mua sắm nổi tiếng về các sản phẩm này. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Bangalore của hãng Emirates Airlines hiện đang được bán tại Vietnam Booking để chuẩn bị kĩ càng cho chuyến du lịch của bạn.

2715895561_91e2313bf9_b

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Bangalore của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay Hà Nội đi Bangalore
Rate this post