Vé máy bay Hà Nội đi Dhaka giá rẻ

1311

Là thủ đô của đất nước Bangladesh, thành phố Dhaka được biết đến là một trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị nhộn nhịp và sôi động của đất nước này. Cùng với đó, thành phố Dhaka cũng lại được biết đến là một vùng đất ẩn dấu nhiều điều kì bí. Như một bức tranh tổng hòa nhiều nét độc đáo, đến thăm thành phố và khám phá những nét đẹp của thành phố sẽ là một chuyến du lịch hấp dẫn và thú vị dành cho bạn trong kì nghỉ của mình. 

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đại lý KhangVuong Booking một đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ với một cuộc điện thoại bạn không những có được mọi thông tin cần thiết về vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ mà còn có thể đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

6284807585_c61816ac76_z

Dhaka từng là vùng đất vàng son của vương triều Hồi Giáo Mughal hùng mạnh ở Ấn Độ nổi tiếng với ngôi mộ tình yêu vĩnh cửu Taj Mahal. Trong thời Trung cổ (1605 – 1627), Dhaka có tên gọi là Jahangir Nagar, được đặt bởi vị vua Jahangir với biệt danh “nhà chinh phục thế giới”. Thủ đô Bangladesh chính thức mang tên Dhaka vào năm 1630 và từng là trung tâm thương mại về lụa Muslin nổi tiếng của vùng Nam Á.

Thăm quan thành phố Dhaka du khách hãy một lần trải nghiệm những điều độc đáo và vô cùng thú vị trên một chiếc xe lôi. Trong hành trình của chuyến xe kì bí ấy, du khách có thể len lỏi trong mọi ngõ nhỏ của thành phố tham quan những vết tích vương triều Mughal để lại ở Dhaka như pháo đài Lallbagh, thánh đường hồi giáo Saat, cung điện màu hồng Ahsan Mazil.

8482480876_849fb0362c_c

Những tảng sa thạch đỏ ở pháo đài Lallbagh hay cung điện Ahsan Mazil biến thiên màu sắc theo ánh sáng mặt trời luôn là kiến trúc tuyệt tác riêng biệt của các vương triều Mughal trong thời trung cổ và không thể lẫn vào đâu khi so sánh với những kiến trúc khác của thế giới. Cuối chuyến đi, du khách cũng có thể ghé qua ngôi đền Dhakeshwari có tuổi đời hơn 800 năm và là ngôi đền Hindu linh thiêng nhất ở Bangladesh.

Dhaka đôi khi được gọi là thành phố của những thánh đường Hồi Giáo bởi quanh co trong những ngỏ hẹp khoảng vài block nhà là những cột tháp cao liên tục xuất hiện.

6875076815_71b907f3a0_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay vé máy bay Hà Nội đi Dhaka giá rẻ của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay Hà Nội đi Dhaka giá rẻ
Rate this post