Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ

1524

Hyderabad là một thành phố ở phía nam Ấn Độ, thủ phủ của bang Andhra Pradesh, bên sông Mūsi. Thành phố Hyderabad là một trung tâm hành chính và thương mại quan trọng bậc nhất ở Ân Độ, nổi bật với sự phát triển của công nghệ. Không chỉ có vậy, thành phố này cũng nổi tiếng là giàu lịch sử và truyền thống với nhiều điểm tham quan nổi bật. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm thành phố thú vị này nhé!

Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ

Là một thành phố có lịch sử và truyền thống 400 năm tuổi, thủ phủ của bang miền nam Andhra Pradesh có sự lai tạp về văn hóa và phong cách từ những năm 1500. Các triều đại cầm quyền bao gồm Nizams và Qutub Shahis đã có ảnh hưởng đến thành phố sống động này. Old City hoặc Purana Shahr là nơi mà hầu hết các điểm tham quan lịch sử nổi tiếng của Hyderabad. Đây là nơi bạn có thể thỏa thích khám phá nét văn hóa lâu đời của thành phố thể hiện qua các kiến trúc tinh tế, hài hòa. Còn gì thú vị bằng được thả bộ dọc theo nhiều con đường bên cạnh những bức tường cổ xưa, lần theo dấu những câu truyện hấp dẫn, huyền bí về thành phố này những thuở xa xưa nào đó.

Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ

Nếu bạn không hẳn là một người thích lãng mạn mà muốn đến Hyderabad chủ yếu với mục đích kinh doanh, mua sắm, thì thành phố sầm uất này cũng sẽ chào đón bạn với vô số sắc màu rực rỡ của các trung tâm mua sắm hiện đại, các tòa nhà văn phòng, cao ốc với mặt tiền kính sáng lóa. Hiện nay Hyderabad đang cạnh tranh “vương miện” thành phố Công nghệ thông tin của Ấn Độ với Bangalore, Chennai. Microsoft và Google cũng có trụ sở tại đây.

Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Hyderabad với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới “thành phố ngọc trai” này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội Hyderabad dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Hyderabad giá rẻ
Rate this post