Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

1776

Đất nước Myanmar đang trải qua những thay đổi rất lớn trên mọi lĩnh vực. Ngành du lịch cũng không phải là điều ngoại lệ. Những thay đổi sâu sắc ấy đủ khiến du khách thập phương choáng ngợp ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến xứ chùa vàng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch mới mẻ cho hành trình du lịch, khám phá những điều thú vị của mình, hãy sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ đến với vùng đất chùa tháp huyền bí bậc nhất Đông Nam Á này.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Sau nhiều năm bế quan tỏa cảng, Myanmar ngày nay đã đón tiếp một lượng khách du lịch tăng vọt. Hiện tại, chính phủ đang rất tích cực thực hiện việc thúc đẩy và phát triển ngành du lịch bao gồm công tác bảo tồn các di sản văn hóa và môi trường tự nhiên.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Hiện nay, Myanmar đang có 923 khách sạn với tổng số phòng là 34.834 phòng. Trong đó chỉ có 6 khách sạn được xếp hạng 5 sao. Năm 2013, ngành du lịch Myanmar đã mang về doanh thu cho nước này là 926 triệu USD, tăng từ 543 triệu USD so với năm 2012. Đây chính là cơ hội để quốc gia này tái xây dựng thương hiệu và mở cửa giao lưu với thế giới.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Ông U Htay Aung – bộ trưởng khách sạn và du lịch Myanmar đã kêu gọi những ai chưa từng đến Myanmar hãy tới và tận mắt chứng kiến những thay đổi vượt bậc trong ngành công nghiệp không khói của đất nước này.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Yagon (Myanmar) vô cùng thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất tới Myanmar với xuất phát điểm từ thủ đô Hà Nội, hãy liên hệ tới Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon để quý khách tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ
Rate this post