Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ

1888

Surabaya là thủ đô của tỉnh Đông Java và là thành phố lớn thứ hai của Indonesia tọa lạc bên bờ biển đông của Java tại cửa sông Mas và bên eo biển Madura. Hiện nay, đây là một thành phố quốc tế đa dạng nền văn hóa và là trung tâm kinh doanh, công nghiệp, thương mại, giáo dục miền đông Indonesia.

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ

Surabaya được thế giới biết là nhờ ngọn núi lửa Bromo hùng vĩ đứng sừng sững giữa trời như những minh chứng lịch sử một thời phùng thịnh của vương triều Hindu cuối cùng của Majapahit. Do đó, khi mua vé máy bay đi Indonesia ghé thăm thành phố này, du khách thường không thể bỏ qua ngọn núi lửa Bromo – một trong năm ngọn núi lửa đang còn hoạt động đẹp nhất thế giới.

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng nên ghé qua Công viên quốc gia Bromo – Tenger – Semeru nơi bảo tồn một biển cát, đến đây bạn sẽ thỏa thích ngắm nhìn biển cát trắng cùng vành nón miệng núi lửa. Khu lăng mộ công chúa Chawmpa và trung tâm thông tin về vương triều Majapahit cũng là điểm đến ấn tượng mang nhiều điều thú vị.

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ

Surabaya còn vô số điều thú vị đang chờ đón bạn đến khám phá và tận hưởng. Hãy cùng Tiger Airways thực hiện một chuyến du lịch tới thành phố du lịch hấp dẫn này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Surabaya với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới Surabaya với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Tiger Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Surabaya để quý khách tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Surabaya giá rẻ
Rate this post