Vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon

1341

Thành phố Yangon như một bức tranh với nhiều màu sắc đa dạng và thú vị là một điềm đến bạn đang mong chờ trong chuyến du lịch của hè của mình. Mang trong mình những nét đẹp với những chiều ngược nhau, là một thành phố cổ kính là linh thiêng với những công trình phật giáo, đồng thời cũng là một thành phố sôi động với những khu chợ đêm, những khu phố nhiều màu sắc. Với một tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon sẽ là một chuyến đi với nhiều trải nghiệm dành cho du khách. 

Chỉ cần bạn nhanh chóng gọi đến KhangVuong Booking – phòng vé Tiger Airways chính thức tại Việt Nam, tại đây bạn không những được tư vấn mọi thông tin về vé máy bay đi Myanmar giá rẻ mà còn được cập nhập mọi thông tin khuyến mại mới nhất để có thể đặt vé nhanh chóng và thuận lợi nhất.

373127579_dc5f95169f_z

Yangon lôi cuốn du khách đến thăm trong vẻ đẹp nhiều màu sắc của thành phố hiện đại vùng Đông Nam Á, cũng giống như những vùng đất khác của Myanmar, kiến trúc thành phố này ẩn chứa nhiều điều độc đáo với những ngôi chùa cổ với những lắng đọng và linh thiêng, song bên cạnh đó, thành phố còn khiến du khách hòa mình trong nhịp sống sôi động với những khu mua sắm thú vị cùng những khú phố sầm uất hoặt động về đêm.

Chùa Sule nằm tại trung tâm thành phố là một trong những ngôi chùa độc đáo và vô cùng thú vị của thành phố. Tương truyền, chùa này có niên đại hơn 2.500 năm. Sule cao 48 mét có mái vòm mạ vàng với đỉnh là một chóp tháp bằng vàng. Nét độc đáo ở phần kiến trúc của chùa Sule là mang nét đặc trưng của dân tộc Mon với hình bát giác lên đến đỉnh chóp tháp

Các chi tiết trong chùa được chạm khắc tinh xảo và lộng lẫy. Quanh ngôi chùa có 10 quả chuông bằng đồng, trên quả chuông khắc năm và tên của người cúng dường. Bốn điện thờ chính trong chùa đều có rất nhiều chuối và dừa do người dân mang đến.

8712961773_89dac3a23c_z

 

Nền chùa có những dấu chân lớn bằng cẩm thạch, tương truyền là dấu chân của Đức Phật, và được trang trí nhiều miếng vàng lá. Sule cũng lưu giữ một sợi tóc theo truyền thuyết là tóc của Phật Tổ tặng cho hai anh em thương gia người Myanmar xưa kia. Xung quanh chùa có nhiều hàng quán và các dịch vụ xem tử vi, tướng số.

Tại Yangon còn có chùa Chauk Htat Gyi, xây dựng từ năm 1907 cũng là một trong những ngôi chùa cổ độc đáo mà du khách không thể bỏ qua. Chùa có chiều cao bằng một tòa nhà 6 tầng, nổi tiếng với bức tượng Phật nằm khổng lồ được tạc năm 1966, dài 65 mét cao gần 30 mét. Tượng Phật đầu quay về hướng Đông và mặt quay hướng Nam. Xung quanh ngôi chùa chính có nhiều chùa nhỏ là nơi ở và học Kinh Phật của hơn 600 nhà sư.

8712962653_ec6afeca63_c

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Yangon của Tiger Airways

Untitled

Vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon
Rate this post