Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bangalore

1678

Chuẩn bị cho một chuyến du lịch mùa hè, bạn muốn đến thăm thành phố Bangalore với nhiều nét đẹp của không gian xanh và khung cảnh yên bình. Cao nguyên thanh bình và lịch sử này có những nét đẹp riêng hút lòng du khách với những điểm thăm quan đẹp, những công trình lịch sử lâu đời và cổ kính, và chắc chắn cũng sẽ khiến bạn hài lòng trong chuyến du lịch mùa hè của mình.

Bạn cũng không cần phải lo lắng khi tìm đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ, bởi lẽ nỗi lo lắng ấy của bạn có thể chỉ cần giải quyết được bằng một cuộc điện thoại. Chỉ cần bạn gọi đến KhangVuong Booking một đại lý Tiger Airways chính hãng, ủy quyền tại Việt Nam, tại đây bạn có thể nhận được mọi thông tin khuyến mại để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

3452767816_dd263c74f7_z

Bangalore được biết đến như một cao nguyên mùa hè, nơi đây mang một miền khí hậu mát mẻ và trong lành, nếu một lần đến thăm thành phố này, những du khách Việt Nam sẽ có những cảm nhận gần gũi như đến thăm vùng đất Đà Lạt. Tuy nhiên, vùng đất này cũng mang trong mình những cảnh đẹp thiên nhiên, những điểm thăm quan hấp dẫn.

Tận hưởng không khí trong lành của cao nguyên xanh này, du khách có thể đến thăm  Lalbagh có nghĩa là khu vườn đỏ.  Đây là một nét độc đáo của khu vườn thực vật, nằm ở phía nam cách trung tâm thành phố 4km, là một vạt hồng đỏ khổng lồ. Khu vườn này được trồng vào thế kỉ 18 bởi Hyder Ali va con trai của ông ấy, Tipu Sultan.

5031220554_4f4324f590_z

 

Khu vừơn thực vật là nhà của một trong những bộ sưu tập cây nhiệt đới quý hiếm lớn nhất của Ấn Độ. Đến thăm khu vườn chắc chắn du khách sẽ ngỡ ngàng với cảnh đẹp bất tận của thiên nhiên và cây xanh.

Thêm một địa điểm nữa mà du khách không thể bỏ qua khi đến thăm Bangalore, đó chính là Pháo đài và Cung điện mùa hè của Tipu Sultan. Pháo đài nằm trên đường Krishna Rajendra, được xây dựng bằng đá bởi Tipu Sultan.

Cung điện mùa hè của Tipu được xây dựng từ gỗ và có những cột chống bằng gỗ tếch rất nổi tiếng chắc hẳn sẽ khiến du khách vô cùng thích thú bởi những dấu tích cổ xưa mà thành phố này còn lưu giữ được qua cả một chặng đường lịch sử nhiều biến động.

5960773417_3154904b99_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông chi tiết đường bay của vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bangalore 

Untitled

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bangalore
Rate this post