Vivo City – tiêu điểm mua sắm tại Singapore

2711

Là quần thể du lịch hiện đại và là trung tâm mua sắm lớn nhất đất nước, Vivo City – tiêu điểm mua sắm tại Singapore luôn thu hút đông đảo du khách tham quan, mua sắm khi đặt chân đến đảo quốc sư tử.

Kiến trúc của tòa nhà này khá độc đáo, lấy cảm hứng từ những con sóng mềm mại trên mặt biển, với không gian mở hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Vivo City - tiêu điểm mua sắm tại Singapore

Tại Vivo City có các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, điện tử… từ bình dân đến cao cấp cùng hệ thống rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà sách đồ sộ, và khu vui chơi đa chức năng St James Power Station với hàng loạt chương trình giải trí diễn ra hằng ngày.

Vivo City - tiêu điểm mua sắm tại Singapore

Bên cạnh việc thỏa thích mua sắm, du khách đến đây có thể ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật quốc tế rất có giá trị được trưng bày ngoài trời, tại quảng trường mở trên tầng thượng và trên khu tản bộ dài 300 mét.

Ngoài ra, nơi đây thường xuyên là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn âm nhạc và văn hóa, các festival, hội chợ thương mại quốc tế, các show thời trang đình đám, … đầy hấp dẫn và thú vị.

Vivo City - tiêu điểm mua sắm tại Singapore

Nếu có dịp sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch và tới với Vivo City, du khách không chỉ thỏa chí mua sắm của bạn mà còn dành cho bạn những khoảnh khắc tận hưởng từ không gian náo nhiệt, có dịp hiểu thêm về sự hiện đại và phát triển mạnh mẽ của một đất nước nhỏ bé nhưng phát triển mạnh mẽ trong khu vực Châu Á này.

Hãy cùng Tiger Airways thực hiện một hành trình đến với trung tâm thương mại hoành tráng bậc nhất đảo quốc sư tử để khám phá vô vàn điều hấp dẫn ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Singapore:

Vivo City - tiêu điểm mua sắm tại Singapore

Vivo City – tiêu điểm mua sắm tại Singapore
Rate this post