Vòng đu quay Singapore Flyer

1489

Vòng đu quay Singapore Flyer là một bánh xe quan sát lớn có chiều cao lên tới 165 m, đồng thời cũng là vòng quay quan sát cao nhất thế giới. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật có tên là Kurokawa Kisho – người đã thiết kế rất nhiều công trình lớn và nổi tiếng trên thế giới. Nếu có cơ hội du lịch Singapore, bạn đừng quên thưởng thức toàn cảnh Singapore tuyệt đẹp từ vòng đu quay Singapore Flyer nhé!

Vòng đu quay Singapore Flyer

Bánh xe đu quay này được xây dựng trên tòa nhà 3 tầng nằm ngay mũi đông nam của đất lấn biển trung tâm Marina, bánh xe có đường kính 150 m, bánh xe có tầm nhìn lên đến 45 km có thể nhìn thấy cả các hòn đảo Indonesia Batam và Bintan, cũng như Johor, Malaysia.

Vòng đu quay Singapore Flyer

Bánh xe có tổng cộng là 28 ca bin, mỗi ca bin chứa 28 người có máy lạnh, mỗi vòng quay hoàn thành là 37 phút xoay theo chiều kim đồng hồ, ban đầu bánh xe quay theo chiều người kim đồng hồ nhưng vì phong thủy ngày 4 tháng 4 năm 2008 đã thay đổi chiều quay theo chiều kim đồng hồ.

Vòng đu quay Singapore Flyer

Hiện nay, vòng quay Singapore Flyer là loại hình ngắm cảnh giành cho ai thích ngắm cảnh từ trên cao. Rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến đây tham quan du lịch và thưởng thức cảm giác trên không trung, ngắm toàn cảnh của đất nước Singapore và các vùng lân cận.

Địa chỉ : 30 Raffles Avenue, Singapore 039803

Giờ mở cửa lúc 8h30 sáng – 10h30 tối hàng ngày Lượt vào cuối cùng là 10h15 tối.

Giá vé người lớn 33 đô Singapore, vé trẻ em 21 đô Singapore, miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

Singapore luôn là một điểm đến hấp dẫn với mệnh danh là thiên đường của mua sắm và giải trí. Đối với nhiều du khách, hành trình du lịch tới Singapore đã vô cùng quen thuộc và dễ dàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Tiger Airways, các booker chuyên nghiệp của hãng sẽ hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin cần thiết, quan trọng cho hành trình của bạn một cách chính xác nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore để quý khách tham khảo:

Vòng đu quay Singapore Flyer

Vòng đu quay Singapore Flyer

Vòng đu quay Singapore Flyer
Rate this post