Vui chơi thả ga mùa hè với khu trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng

181

Du lịch đến Đà Nẵng bạn nhớ ghé thăm khu trượt thác Hòa Phú Thành ở đây nhé. Nơi đây có rất nhiều chò chơi vô cùng hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra khu trượt thác Hòa Phú Thành cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho các gia đình thích pinic vào cuối tuần.

Tháng 2 năm 2013 thì khu trượt thác Hòa Phú Thành đi vào hoạt động với nhiều sản phẩm dịch vụ mới lạ và hấp dẫn. Nơi đây mang trong mình một phong cách độc đáo riêng, khu trượt thác có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi ở quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Nơi đây thu hút rất đông du khách mua vé máy bay đi đà nẵng đến thăm quan vui chơi.

Điểm ấn tượng nhất khi đến với Hòa Phú Thành đó chính là trò trượt thác nước, mỗi xuồng sẽ có 2 người. Thời gian 1 ngày có 2 ca vào lúc 10h sáng va 14h00 chiều. Các bạn nên tính thời gian di chuyển sao cho hợp lý để có thể tới đúng giờ vì 1 ngày chỉ có 2 ca. Giá 250.000 đồng/vé, thời gian chơi khoảng 30 – 45 phút tùy nhóm đông hay ít.

Trước khi chơi bạn sẽ thay đồ bơi vì trò này 100% là ướt cả người chính vì thế mà bạn không nên mang theo đồ cá nhân, đồ quý giá như điện thoại, ví tiền…Khu du lịch có khu vực tủ để đồ chính vì thế mà bạn có thể yên tâm khi gửi đồ cá nhân tại đây. Sauk hi chuẩn bị trang phục xong thì bạn  chỉ cần mặc áo phao, mũ bảo hộ nghe anh hướng dẫn cách chơi (ngồi trên xuồng ra sao, cách di chuyển, né tránh chướng ngại vật…). Sau đó thì sẽ có xe đưa bạn đến khu vực ở đầu nguồn, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục chặng đường trượt thác dài 2,5 km với nhiều thác ghềnh lớn nhỏ.

Cả đoạn đường trượt chỉ dài tầm 3km, lâu lâu thì lại có hồ nước rộng để du khách  có thể nghỉ giải lao giữa hiệp, lấy lại sức và tiếp tục công cuộc hành trình của mình. Đến với đoạn thác cuối cùng thì nước cứ chảy khá là êm đềm, nó như báo hiệu chúng ta đã đến đích rồi, cứ tà tà lướt thuyền đến giữa hồ rồi mới nhảy xuống tắm.

Bạn yên tâm nước ở hồ khá là nông có thể tha hồ mà vùng vẫy. Đối với những ai chưa biết bơi thì có thể mặc nguyên áo phao như thế mà xuống vừa mát lại còn đảm bảo an toàn.

Đến đây, bạn đặt vé vietjet còn được tham gia đường trượt cáp Zipline đầu tiên tại Đà Nẵng, tổng chiều dài hơn 300m (lượt đi 240m, lượt về 80m). Trò này đã được khu trượt thác đưa vào trong tháng 7/2015, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách.

Zipline ở đây chơi khá là nhanh vì đường trượt cũng không phải dài, có nhiều khách cảm giác chưa đã. Thế nhưng nó tạo cảm giác mới lạ cho du khách khi lần đầu chơi trò chơi này. Chơi trò này không khó nhưng bạn chỉ cần mặc đồ bảo hồ đầy đủ và kiểm tra trước khi trượt là ổn.

Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong, ngoài nước cộng với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Khu trượt thác Hòa Phú Thành, nằm ở trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,… mỗi khu lại mang đến một bản sắc, một phong cách riêng và đang tạo nên một quần thể du lịch phía Tây thành phố phục vụ các nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng vui chơi cho du kháchở mọi lứa tuổi khác nhau.

Vui chơi thả ga mùa hè với khu trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng
Rate this post